Các điểm bán xăng E5

Các nhà đầu tư


Thống kê truy cập

1256660
Hôm nay
Tất cả
375
1256660

Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam), được thành lập với mục tiêu phát triển hoàn chỉnh khâu hạ nguồn của ngành dầu khí, trở thành Tổng Công ty hàng đầu trong nước và ngang tầm với các công ty dầu khí quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Các lĩnh vực hoạt động bao gồm: xuất nhập khẩu, kinh doanh dầu thô; chế biến, tồn trữ, vận chuyển và phân phối các sản phẩm từ dầu mỏ; hóa dầu, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị-kỹ thuật, phát triển dịch vụ trong lĩnh vực dầu khí; kinh doanh đa ngành trong nước và quốc tế.

PV OIL có 27 chi nhánh kinh doanh xăng dầu, 4 văn phòng đại diện và 7 ban QLDA đầu tư xây dựng, 12 công ty góp vốn chi phối và 6 công ty góp vốn không chi phối.

TTNE (Công ty TNHH Năng lượng mới Toyo-Thái) được thành lập tháng 3 năm 2014 theo luật pháp của Singapore như một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Toyo-Thái Power Holdings Pte. Ltd (TTPHD) nhằm tham gia phát triển các dự án năng lượng tái tạo tiềm năng.

TTPHD, một công ty con trong đó Công ty TNHH Công chúng Toyo-Thái (TTCL) sở hữu đa số, đã và đang theo đuổi các khoản đầu tư vào các dự án nhà máy điện nhiều thể loại (công suất từ 30 MW đến 1.000 MW, giá trị tới hàng tỷ đô la Mỹ) trong các nước châu Á, bao gồm cả Nhật Bản, Myanmar và Thái Lan.

TTCL, một Công ty Kỹ thuật Tổng hợp hàng đầu ở Thái Lan, được thành lập vào năm 1985 bởi liên doanh giữa  Công ty TNHH Công chúng Phát triển Italia-Thái, một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất ở Thái Lan, và Toyo Engineering Corporation, một công ty kỹ thuật quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản.

TTCL là nhà thầu tổng hợp cung cấp dịch vụ thiết kế và kỹ thuật tích hợp, mua sắm/cung cấp thiết bị, vật tư và các dịch vụ xây dựng (EPC tích hợp) cho các dự án chìa khóa trao tay, chủ yếu là các ngành công nghiệp hóa dầu, hóa chất, phân bón, xăng dầu.

Công ty cổ phần LICOGI 16 (mã chứng khoán LCG) có số vốn điều lệ gần 763 tỷ đồng, với tiền thân là Công ty xây dựng số 16, là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (Licogi). Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc chuyển đổi các Doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần, năm 2006 Công ty hoàn tất việc cổ phần hóa Doanh nghiệp Nhà nước.

Bằng sự linh hoạt và năng động, Licogi16 đã tiến hành tái cấu trúc Công ty và định hướng bằng việc phát triển mạnh mẽ vào ngành xây dựng,  đặc biệt là xây dựng cơ sở hạ tầng, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy điện, nhiệt điện, thủy lợi, giao thông, hạ tầng nền móng, đường dây và trạm biến áp có quy mô lớn. Đây là lĩnh vực mà LCG có kinh nghiệm và uy tín với các đối tác.

Ngoài ra LICOGI 16 đã thành công với các Dự án bất động sản ở Đồng Nai. Hiện LICOGI 16 cũng đang có những Dự án bất động sản , các quỹ đất với vị trí đắc địa, tiềm năng.

Với những thành quả đạt được, Licogi16 tự tin hơn bởi uy tín thương hiệu đã được khẳng định, từng bước trở thành Công ty xây dựng- Bất động sản chuyên nghiệp với uy tín và vị thế trên thương trường cả nước.

Các đối tác

Joomla Templates - by Joomlage.com